Đồng hồ áp suất sử dụng cho máy bơm nước thải hiện nay

Đây là loại là loại đồng hồ áp suất có công thức khác biệt so với những loại khác. Được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghiệp được dùng cho máy bơm nước thải, trong đó có đề nghị về giám sát áp suất. Do thiết kế của chúng nên thường được gọi là đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện. Đây là thiết bị được kết hợp bởi một đồng hồ áp suất cơ khí thông thường và bộ xử lý tín hiệu điện tử. Ở đây, tín hiệu về áp suất vẫn có cách đọc được cả khi nguồn cung ứng bị mất.
Đây là loại đồng hồ áp suất đáp ứng tiềm năng tấ cả các đề nghị về an toàn và sự điều chỉnh cho màn hình giám sát của áp suất vận hành.

Công thức của đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện:
kết cấu cơ khí ống bourdon được hàn hoàn toàn kín chắc chắn. Khi áp suất tăng thì ống bourdon sẽ giãn ra hiện diện sự quay của kim chỉ thị theo một tỉ lệ áp lực nhất định.
Một encoder đo góc sẽ dùng để xác định vị trí của kim chi thị dùng cho Bơm nước thải tsurumi, cũng như biết được áp suất thông qua tín hiệu điện tử truyền về. thông thường là tín hiệu dòng điện từ 4-20mA. Tín hiệu này tỉ lệ thuận với áp suất cần đo. Encoder là một dạng cảm biến không gặp mặt, từ đó tránh được các ăn mòn cơ học (ma sát), mang về độ chuẩn xác và có độ chắc chắn cao.
Nói chúng đây là loại dong ho ap suat kết hợp bởi một hệ thống đo áp suất cơ khí bằng ống bourdon và một bộ chuyển đổi tín hiệu điện tử. Giúp người sử dụng giám sát được giá trị trị áp suất hiển thị trên đồng hồ.
Các ứng dụng của đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện:
Các hệ thống cần lưu trữ và hiển thị các giá trị trị áp suất của máy.
Các hệ thống cần giám sát cũng như để điều khiển áp suất của máy sản xuất như: lò hơi, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nước giải khát...
Các ứng dụng vừa có thể quan sát áp suất trực tiếp trên đồng hồ áp suất gắn trên máy sản xuất vừa có giải pháp quan sát giá thành trị áp suất trong phòng điều khiển.
Các đề nghị về đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện:
Bộ đo áp suất cơ khí bằng ống bourdon phải khả quan, bền và có độ co dãn xác thực để hình thành giá trị trị đúng của kim chỉ thị.
sử dụng bộ đếm xung điện tử (encoder) có tốt, độ chuẩn xác cao và sai số nhỏ để mang về phòng điều khiển tín hiệu chính xác, từ đó có thể quy đổi ra giá trị trị áp suất đúng trên màn hình ảnh.
thiết kế nguyên đồng hồ áp suất phải nhỏ gọn để có giải pháp dễ lắp đặt trên các máy sản xuất.
Với đồng hồ áp suất Wika, model PGT23 có được làm ra trên nền nhà tảng đảm bảo cao, chúng có vỏ bằng thép không gỉ, kích cỡ mặt đồng hồ thường là 4" hoặc 6". Đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ASME B40.100 và EN 837-1.

Ưu điểm của đồng hồ áp suất Wika model PGT23 có tiếp điểm điện:
Về phần cơ khí, Wika là một trong một số nhà sản xuất dong ho ap suat hàng đầu thế giới, chúng có độ xác thực rất cao, tuổi thọ lâu bền và thiết kế rất ổn.
sử dụng bộ encoder uy tín cao NAMUR (Đức), cáp đi đến đạt chuẩn quốc tế IP65.
Có nhiều dãy đo để chọn lựa theo từng ứng dụng. Từ 0/15 PSI đến 0/20,000 PSI.
Mặt đồng hồ làm bằng kiếng chịu lực, chịu nhiệt, dễ quan sát với đường kính 4" hoặc 6"
Mọi thắc mắc về đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện hoặc những loại đồng hồ áp suất khác, các bạn đừng ngại hãy liên lạc ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn trên cơ sở kỹ thuật vững chắc nhất. Hãy mang về cho quan tâm sử dụng các thiết bị phù hợp để đạt được kết quả tốt cao, sự an toàn hoàn toàn và tinh giảm được nhiều chi phí khi chọn lựa mua thiết bị. tất cả chúng tôi là nhà cung ứng những loại đồng hồ áp suất Wika, dong ho ap suat Nisshin, đồng hồ áp suất Nagano, dong ho ap suat Badotherm, đồng hồ áp suất Stauff... chất lượng cao, sản phẩm chính hãng với dịch vụ bán hàng profesional, cam kết luôn làm thảo mãn các quan tâm của bạn về thiết bị đo áp suất, đo nhiệt độ. Rất vui khi được chia sẻ các kiến thức về những loại đồng hồ áp suất trên phân khúc và hy vọng chúng hữu ích với anh chị. Hy vọng được hợp tác.

Để biết thêm xin gọi chúng tôi :
CÔng ty TNHH SAER VIỆT NAM
Mr. Tuấn - 0982.808.471
Previous
Next Post »
infix