Những giải pháp sử dụng bình tích áp một cách hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay bình tích áp là thiết bị không thể nào thiếu trong hệ thống cấp nước. Chúng được dùng nhằm mục đích tăng áp lực nước trong đường ống cho hệ thống cung cấp nước khi cần đưa nước lên cao. Có hai loại là Bình tích áp varem suất và bình tích lưu lượng. Cả hai loại này đều được gọi chung là bình tích áp hay bình điều áp. Chúng có giải pháp điều hòa sức ép trong hệ thống hay cung cấp sức ép rò rỉ, tạo sự cân bằng lực sinh ra và tải trọng của hệ.


Bình tích áp varem suất: Vỏ của bình được gia công bằng kim loại thép không rỉ chịu được sức ép cao, có mẹo hay chị được sức ép lên đến 10 bar hay 16 bar. Bên trong bình là ruột bình được sản xuất bằng vật liệu màng cao su và được liên thông với cửa dầu thủy lực vào/ra. Bộ phận này được ngăn cách với vỏ bình bằng cách nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín đây cũng là bộ phận tạo áp của bình. Khi sử dụng, một lượng dầu thủy lực sẽ được dẫn vào trong vỏ bình qua cửa dầu và sẽ ép (nén) khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất (nhỏ hơn lưu lượng/áp suất đã được tích ở trong bình), nó có biện pháp lấy ra từ bình tích áp. Như vậy, để cho xác thực nhất phải gọi là bình tích năng (Năng = Năng lượng = Áp suất x Lưu lượng)

Bình tích lưu lượng: Loại này có cấu trúc dạng túi cao su chứa trong vỏ bình thép. Được ứng dụng chủ yếu trong các làm việc của máy ép nhựa, đột dập kim loại, máy ép gạch, hệ thống cấp nước..

Nguyên lý hoạt động chung của bình tích áp

Trên đây là một vài thông tin căn bản về bình tích áp suất và bình tích lưu lượng. cơ bản thì hai dòng sản phẩm này thương đối giống nhau. khía cạnh khác công ty chúng tôi còn phân phối một số loại máy thổi khí cùng nhiều dòng sản phẩm khác.


Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn là một đại diện cung cấp những loại Máy nén khí puma sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.
Previous
Next Post »
infix