Nhà hàng đặt tiệc tại nhà ở Tp.hcm

Nấu ăn có thể khó, nhưng nấu ăn ngon thật sự là một nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp buộc phải có sự say mê và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi có một đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, sở hữu kinh nghiệm chuyên dụng cho cho phổ biến đoàn khách trong và bên cạnh nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi đặt tiệc tại nhà tphcm , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc biệt sở hữu rộng rãi menu cho quý khách lựa sắm theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu các món gà, các món vịt, những món heo, các món bò, các món lẩu, các món chay … bên cạnh ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn có các dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho khách hàng đa dạng lựa sắm, tư vấn tận tình, dịch vụ cẩn thận.
Chúng tôi Dịch vụ tiệc sinh nhật cho bé giỏi, giá thấp Hà Nội . Chúng tôi dùng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và những tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> người dùng đừng ngại về khoảng phương pháp địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ làm hài lòng hầu hết các bạn, nói cả các bạn khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, dat tiec buffet. sở hữu phong cách dùng cho nhiều năm kinh nghiệm, tiên tiến.
- chuyên dụng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- dùng cho tiệc nhỏ tại gia đình với số lượng từ 03 mâm đến 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ngoại trừ ra chúng tôi còn mang số đông các thực đơn và phần quà khuyến mãi cho khách hàng lựa tậu.
Đơn giá đã bao gồm:
- những món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, chuyên dụng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ phục vụ tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, dùng cho nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi tin rằng mang bắt mắt dùng cho nhiệt tình, kỹ lưỡng, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp các bạn có những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, nhà hàng …trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn người mua đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được chuyên dụng cho khách hàng cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.
Previous
Next Post »
infix