Giường ngủ gỗ căm xe cực tốt

Với đặc tính hẳn, không bị sâu bọ ăn hại, chịu được giông bão, gỗ Căm xe đã tạo nên vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt, độ bền cao, thanh gỗ căm xe có màu xám nâu sang trong, điều đặc biệt là sau khi dùng vài năm sàn go cam xe từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ hài hòa màu rất cao.

Lưu ý khi mua sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ căm xe:
Quý khách khi mua sàn gỗ tự nhiên, không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng quạ có cường độ lớn, đối với những căn phòng có cửa kính bạn nên làm rèm che nắng và vững chắc rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa lớn, cách tốt nhất để bảo quản sàn gỗ căm xe là dữ ẩm trong phòng ổn định, không áp dụng quá nhiều nước khi vệ sinh sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu rốt cuộc của việc thi công trong gia đình bạn.

Để tránh làm ảnh hưởng tới sàn gỗ trong quy trình thi công các phần khác, bạn nên sắp đặt thời kì để thi công sàn gỗ tại khâu cuối cùng.

Phân biệt miếng ván tường gỗ căm xe Campuchia

Nguốn nguyên liêu sinh sản ra sàn gỗ thông giá rẻ tại Việt Nam hiện giờ đốn được phá hoang từ Lào, một số được khai thác từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng nhận biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe duyệt một số đặc tính sau:
- Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.
- Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ ơn, cứng cáp hơn và thẳng hơn.
- Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.
Quy cách phổ biến cho sàn gỗ căm xe: sàn gỗ căm xe hiện nay được sử dụng phổ thông nhất là 4 quy cách (tính mm): 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450

Bên cạch đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang hoàng khác nhau, tuy vào diện
tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách phù hợp nhất.
Previous
Next Post »
infix